Bóng đá Công Đoàn 2016

Ngày 13/06/2016, 15:29
Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm học 2013-2014 và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị tổ chức giải bóng đá mini nam năm học 2013-2014 với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên công đoàn và người lao động; thông qua giải Bóng đá tạo điều kiện để CB, GV, NV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần xây dựng và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao.
Trong thời gian 4 ngày, 23,24,30/11/2013; 01/12/2013 vòng loại giải cụm Đông Hà – Cam Lộ đã diễn ra tại sân vận động của trường THPT Lê Lợi với 11 đội bóng tham dự. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng thi đấu bán kết. Ở trận bán kết I, đội nhất bảng A (THPT Lê Lợi) gặp đội nhì bảng B (THPT Đông Hà), ở trận bán kết II, đội nhất bảng B (THPT Phan Châu Trinh) gặp đội nhì bảng A (THPT Cam Lộ).

Cả 2 trận bán kết diễn ra căng thẳng, kịch tính và đều phải phân loại thắng thua bằng những loạt đá penalty cân não với kết quả 3-2 nghiêng về THPT Đông Hà và 4-3 nghiêng về THPT Cam Lộ.

Với kết quả trên, cả 2 đội tiến vào trận chung kết đều đã chắc suất giành lấy 2 tấm vé tham dự VCK tỉnh tổ chức vào tháng 2 năm 2014. Không nằm ngoài dự đoán, với tinh thần thoải mái của cả 2 đội cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận chung kết diễn ra hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt và màn rượt đuổi tỉ số kết thúc ở con số 3-3. Lần này, vận may đã không mỉm cười với đội bóng trường THPT Đông Hà khi để thua THPT Cam Lộ với tỉ số 3-4 trên chấm 6 mét.

Vòng loại cụm IV đã kết thúc, đội bóng của Công đoàn trường THPT Đông Hà đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho VCK sắp tới. Một trận chiến ở bể lớn sắp bắt đầu !