Hội thi Học sinh tài năng - thanh lịch Trường THPT Nguyễn Huệ năm 2016

Ngày 13/06/2016, 15:46
Hòa chung với không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012) và hưởng ứng tháng thanh niên 2012. Được sự nhất trí của BTV Huyện đoàn Đại Từ, chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi “Học sinh Tài năng – Thanh lịch năm 2012”.

Vòng chung khảo Hội thi được tổ chức vào chiều thứ 3 ngày 20/3/2012 với sự tham dự của đ/c Phạm Quang Sáng - Phó bí thư huyện đoàn Đại Từ, đ/c Nghiêm Minh Huyền - Cán bộ huyện đoàn Đại Từ, thầy Lê Ngọc Tĩnh - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, cô Lê Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn, đại diện Hội CMHS, Hội khuyến học nhà trường, các thầy cô giáo, đoàn giáo sinh thực tập, đặc biệt là sự chứng kiến cổ vũ của gần 1600 học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh.

Các thí sinh tham dự vòng chung khảo phải trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Năng khiếu, Trang phục và Kiến thức. Sau bốn phần thi BTC chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất cùng trả lời 1 câu hỏi ứng xử.