Tin tức
Quay lại

Lễ Khai giảng năm học 2016-2017

Ngày 30/09/2016, 16:43
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Quận Ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn, của Đảng Ủy, UBND phường Châu Văn Liêm, của các ban ngành đoàn thể quận và phường, sáng ngày 01/9/2016, Trường THCS Châu Văn Liêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2016-2017.
Cổng chính-Trường THCS Châu Văn Liêm

         Sáng ngày 01/9/2016, Trường THCS Châu Văn Liêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2016-2017.

          Đến dự lễ có ông Nguyễn Vũ Phương, Thành Ủy viên, Bí thư quận Ủy quận Ô Môn; ông Hồ Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Ô Môn; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận  Ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ô Môn; đông đủ các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận Ô Môn.

          Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận có ông Ngô Hoàng Khang, Quận Ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí chuyên viên của Phòng.

          Về phía phường Châu Văn Liêm, có sự hiện diện của ông Lê Hoàng Duy Linh, Quận Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy phường; Ông Trần Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của phường.

          Trường còn được đón tiếp đại diện lãnh đạo UBND các phường, đại diện  Ban giám hiệu các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn quận Ô Môn.

          Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi tạo không khí phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, nhân viênvà học sinh nhà trường.

        Ông Nguyễn Vũ Phương, Thành Ủy viên, Bí thư Quận Ủy Ô Môn đã thay mặt lãnh đạo quận phát biểu chỉ đạo thầy và trò nhà trường ra sức phấn đấu phát huy hiệu quả dạy học để xứng đáng là trường THCS trọng điểm của quận.

         Tại buổi đồng chí Bí thư Quận Ủy, trao tặng cho học sinh nhà trường 1000 quyển tập, bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó Chủ tịch Công đoàn trường cũng trao tặng 1000 quyển tập, bà Ngô Kim Tua trao 5.000.000 đồng hỗ trợ cho hoạt động của Liên Đội nhà trường.

          Năm học 2016-2017, Trường Trung học cơ sở Châu Văn Liêm tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

       1.Tập trung xây dựng đội ngũ nhà giáo, CBQL, nhân viên nhà trường từng bước ổn định và ngày một nâng cao về đạo đức nghề nghiệp, về năng lực chuyên môn  để thực sự tạọ được uy tín, niềm tin đối với cha mẹ học sinh và học sinh.

        2. Tăng cường giáo dục học sinh về đạo đức, về phong cách ứng xử, giao tiếp, phát huy và nhân rộng gương Đội viên tốt, gương học sinh giỏi tiêu biểu.

       3. Đẩy mạnh hơn công tác xây dựng trật tự, an toàn và tạo chuyển biến tốt về vệ sinh môi trường trường học.

       4. Tiếp tục phát huy hiệu quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi góp phần ươm mầm tài năng cho địa phương, cho đất nước.

        5. Thực hiện và rút kinh nghiệm thí điểm mô hình lớp học mới và dạy học 2 buổi/ ngày để mở rộng cho những năm học tiếp theo.

       6. Làm tốt hơn công tác xã hội hóa, huy động công sức đóng góp của các nhà hảo tâm, của cha mẹ học sinh để nhà trường có điều kiện tốt hơn tiến hành các hoạt động giáo dục.

 

Tập tin đính kèm:
Vương Chí Hùng