Bài viết
Quay lại

Trường THCS Châu Văn Liêm đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Ngày 25/11/2022, 10:31
Sáng ngày 20/11/2022, Trường THCS Châu Văn Liêm đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Mở đầu buổi họp mặt kỷ niệm là các bài hát múa đặc sắc đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của Trường chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.

Sau chương trình văn nghệ thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Trần Phương Nam – Chủ tịch UBND P. Châu Văn Liêm đọc thư chúc mừng của Thành Ủy, UBND TP Cần Thơ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Phát biểu tại buổi Họp mặt kỷ niệm thầy Trịnh Tấn Cảnh - hiệu trưởng trường THCS Châu Văn Liêm thông qua báo cáo ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy mong rằng tất cả thầy cô đang công tác với lòng yêu nghề mến trẻ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đạt được hôm nay, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

     Cũng nhân dịp Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Trần Văn Bình thay mặt Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường có đôi lời phát biểu tri ân quý thầy cô đã dạy dỗ con em mình.

Thay mặt đội ngũ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy cô Nguyễn Thị Thu Tiên đã nêu suy nghĩ của mình về vai trò và tầm quan trọng của công tác đổi mới giáo dục

Trong buổi lễ kỉ niệm, em Đặng Huỳnh Trăm học sinh lớp 6a7 thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo.


            Tại buổi lễ nhà trường đã có đánh giá, sơ kết những thành tích quả tập thể nhà trường và CBGV trong năm học 2021-2022.

   Tại buổi họp mặt kỷ niệm nhà trường đã trao quà tri ân các thế hệ thầy cô giáo và những người làm trong ngành giáo dục của xã nhà trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các thế hệ thầy cô đã nghỉ hưu hay đang trực tiếp giảng dạy, tiếp tục đoàn kết cống hiến trí tuệ của mình ươm mầm xanh cho quê hương Ô Môn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại trong lòng giáo viên và các em học sinh một ấn tượng tốt đẹp. Các em thấy được  tâm huyết, sự nhiệt tình của các thầy cô trong giảng dạy và tình cảm của thầy cô giáo với các thế hệ học sinh, từ đó ngày càng phấn đầu hơn trong học tập.

Trường THCS Châu Văn Liêm