Tin tức
Quay lại

Lễ ra mắt VĐCS trường mầm non Họa Mi trực thuộc công đoàn GD & ĐT Bình Thủy

Ngày 13/06/2016, 15:48
Trường MN Hoạ Mi được đầu tư xây dựng mới gần 15 tỷ đồng và được đưa vào hoạt động. Sau khi Ban chấp hành Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ tuyên truyền vận động, chính quyền nhà trường cũng đã tiến hành lập hồ sơ xin ý kiến Công đoàn Giáo dục quận để thành lập CĐCS và chỉ định BCH CĐCS lâm thời để kịp thời đi vào hoạt động.

Trong buổi lễ ra mắt, đồng chí Dương Thanh Đào, Chủ tịch CĐGD quận Bình Thuỷ, thay mặt Ban Thường vụ đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành lâm thời và phát biểu chỉ đạo. Chủ tịch CĐCS trường MN Hoạ Mi đã thông qua phương hướng hoạt động trong thời gian lâm thời. Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Hoạ Mi đã thay mặt chính quyền nhà trường phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo chuyên môn phối hợp chặt chẽ với Công đoàn cơ sở trong việc thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường, của ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Buổi lễ ra mắt kết thúctrong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người, từ đây đơn vị trường Mầm non Hoạ Mi đã có tổ chức công đoàn, là nơi đại diện cho tiếng nói và bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của CCVCLĐ tại đơn vị. Đây là CĐCS trường mầm non thứ 4 trực thuộc Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ được thành lập trong năm 2015, nâng tổng số CĐCS trực thuộc lên hiện nay là 38 đơn vị.
Dự kiến năm học 2015-2016, trường MN Hoạ Mi sẽ được xây dựng trở thành trường MN đạt chuẩn quốc gia .


Người viết bài: Thanh Đào

admin