Tin tức
Quay lại

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 27/02/2022, 08:28

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Ô Môn; Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 24/02/2022  Liên đội trường THCS Châu Văn Liêm đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của Thầy Trịnh Tấn Cảnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Chi đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 100 bạn đội viên là đại biểu của 40 chi đội tham dự.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở

đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng:

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ MỞ ĐÂUCHƯƠNG TRÌNH  ĐẠI HỘI

PHẦN NGHI LỄ CHÀO CỜ CỦA LIÊN ĐỘI

PHẦN ĐIỀU KHIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH

THẦY TRỊNH TẤN CẢNH  – BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO TẠI ĐẠI HỘI

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Châu Văn Liêm là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

BCH LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC  2021 - 2022 RA MẮT TRƯỚC ĐẠI HỘI

Đại hội Liên đội trường THCS Châu Văn Liêm nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Thầy Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan.