Công khai
Quay lại

Vào sáng ngày 30/05/2022, trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2021-2022.

Ngày 31/05/2022, 12:16

Kết thúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng rất nhiều niềm vui , hạnh phúc , thầy trò, cán bộ nhân viên trường THCS Châu Văn Liêm cùng thực hiện và tham dự một lễ tổng kết năm học đầy xúc động. 

         Góp phần gợi không khí rộn rã của mùa hè, sự xao xuyến khi mùa chia tay đến là giai điệu từ những tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong buổi lễ. Các  tiết mục tốp ca có múa phụ họa, đơn ca của học sinh được đầu tư công phu đã thu hút được ánh nhìn của người xem. Các tiết mục đó được biểu diễn đan xen trong lễ tổng kết xua tan cảm giác mệt mỏi của nắng hè.

          Một trong những phần quan trọng nhất của lễ tổng kết năm học - phần mà tất cả các thầy cô, học sinh và quý đại biểu khách mong đợi lắng nghe là kết quả , thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022. Những bông hoa thành công gặt hái được sau bao cố gắng nỗ lực của cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh trường THCS Châu Văn Liêm là minh chứng rõ ràng nhất cho  sự phấn đấu hết mình. Ánh nhìn, nụ cười hạnh phúc, vui sướng của các em học sinh có thành tích tốt khi lên nhận phần thưởng của nhà trường.

          Bên cạnh đó giáo viên, học sinh trường THCS Châu Văn Liêm đắm chìm trong sự xúc động với bài phát biểu của đại diện học sinh lớp 9 khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu vào mùa hè này. Bao nỗi niềm, tâm tư của các em khó có thể nói hết, các em chỉ có thể truyền tình yêu thương, sự bồi hồi, lưu luyến với ngôi trường gắn bó trong bốn năm học bằng những cảm xúc chân thành nhất.

        Tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ rực trời báo hiệu mùa chia tay nhưng cũng đánh dấu một giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị năng lượng, sức sống cho một năm học mới - một năm học  thành công, tốt đẹp.