Hiển thị bài viết
Công đoàn cơ sở Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức các hoạt động kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm học 2022 – 2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) Công đoàn cơ sở Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm học 2022 – 2023 vào chiều ngày 20/10/2022 cho nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

       Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Bên cạnh đó, hoạt động nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 92 năm xây dựng và phát triển; nâng cao nhận thức đấu tranh cho nữ CNVCLĐ về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của người phụ nữ Việt Nam; ý thức đấu tranh đòi quyền bình đẳng giới; động viên nữ đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng là người phụ nữ hiện đại “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”;

        Với những mục đích và ý nghĩa cao đẹp đó, ngay trong buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở Trường THCS Châu Văn Liêm  đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa cho toàn thể công đoàn viên tham gia như cuộc thi “Trưng bày bánh dân gian”; “Duyên dáng áo bà ba”, và thi văn nghệ nhằm động viên tinh thần và tạo không khí vui chơi thoài mái cho cho các công đoàn viên. 

          Các hoạt động trên nhằm phát huy tinh thần đoàn kết trong nhà trường, cùng nhau động viên chia sẻ khó khăn; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác giảng dạy và trong cuộc sống gia đình.

 

 

 

Trường THCS Châu Văn Liêm
Hoạt động Công đoàn
Quay lại

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ GIAO LƯU SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG 20/10

Ngày 30/10/2016, 09:02
Được sự chỉ đạo của Công đoàn Trường THCS Châu Văn Liêm về việc tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và giao lưu sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016 .
CB GV NV nữ trường THCS Châu Văn Liêm họp mặt nhân ngày 20/10

         Vào lúc 9 giờ 00 , ngày 15/10/2016, Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức họp mặt, sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016.

      Đến dự có BCH Công đoàn trường; Đại diện Ban Giám Hiệu và đặc biệt là sự có mặt của 79 nữ GV, NV của trường tham dự.

      Cô Cao Thị Bích Tuyền – Trưởng Ban nữ công của trường báo cáo ý nghĩa và ôn lại lịch sử ngày 20/10. Qua báo cáo đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về truyền thống dân tộc, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Từ đó rèn luyện và nâng cao phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới. Buổi họp mặt nhộn nhịp hơn khi có sự tham gia góp mặt của các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên, và phần tham gia trò chơi “truyền tin”, “hiểu ý đồng đội”...

             Sau cuộc thi, Ban nữ công trường đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm trân trọng của mình cho những giáo viên nữ trong thời gian qua đã cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao.

             Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui và dư âm của những bài hát còn vang vọng, những kinh nghiệm được chia sẽ cùng nhau. Sinh hoạt CLB nữ công đã tạo cho chị em một sân chơi, một nơi để trổ tài khéo tay và cũng là một hoạt động góp phần thúc đẩy hoạt động công đoàn nói riêng và hoạt động nhà trường nói chung./.   

Tin: CLB Nữ công Trường THCS Châu Văn Liêm