Hoạt động Công đoàn
Quay lại

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ GIAO LƯU SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG 20/10

Ngày 30/10/2016, 09:02
Được sự chỉ đạo của Công đoàn Trường THCS Châu Văn Liêm về việc tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và giao lưu sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016 .
CB GV NV nữ trường THCS Châu Văn Liêm họp mặt nhân ngày 20/10

         Vào lúc 9 giờ 00 , ngày 15/10/2016, Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức họp mặt, sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016.

      Đến dự có BCH Công đoàn trường; Đại diện Ban Giám Hiệu và đặc biệt là sự có mặt của 79 nữ GV, NV của trường tham dự.

      Cô Cao Thị Bích Tuyền – Trưởng Ban nữ công của trường báo cáo ý nghĩa và ôn lại lịch sử ngày 20/10. Qua báo cáo đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về truyền thống dân tộc, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Từ đó rèn luyện và nâng cao phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới. Buổi họp mặt nhộn nhịp hơn khi có sự tham gia góp mặt của các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên, và phần tham gia trò chơi “truyền tin”, “hiểu ý đồng đội”...

             Sau cuộc thi, Ban nữ công trường đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm trân trọng của mình cho những giáo viên nữ trong thời gian qua đã cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao.

             Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui và dư âm của những bài hát còn vang vọng, những kinh nghiệm được chia sẽ cùng nhau. Sinh hoạt CLB nữ công đã tạo cho chị em một sân chơi, một nơi để trổ tài khéo tay và cũng là một hoạt động góp phần thúc đẩy hoạt động công đoàn nói riêng và hoạt động nhà trường nói chung./.   

Tin: CLB Nữ công Trường THCS Châu Văn Liêm