Hoạt động Đội
Quay lại

Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm 2012

Ngày 13/06/2016, 15:45
Hòa trong khí thế tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2012, mừng đất nước đạt được nhiều thành tựu trên con đường đổi mới. Đặc biệt, ngành Giáo dục cả nước nói chung, ngành giáo dục Thái Nguyên nói riêng đang dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm Ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11/1982-20/11/2012) với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường và huyện đoàn Đại Từ, chiều ngày 29/10/2012 Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2012. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng ” năm nay là hoạt động thiết thực để đoàn viên thanh niên lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013, Đại hội huyện đoàn Đại Từ khóa XXI, Đại hội tỉnh đoàn Thái Nguyên khóa XIII và 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc. Hội thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ còn là dịp để các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong cán bộ giáo viên và học sinh. Hội thi còn nhiệm vụ phát hiện, chăm lo bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong trường, đồng thời chọn ra những cá nhân xuất sắc tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” do Sở GD&ĐT Thái Nguyên  tổ chức. 

 

 

 

Vòng chung khảo Hội thi có 21 tiết mục của 19 chi đoàn tham gia, đây là những tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ hơn 80 tiết mục của 39 chi đoàn trong toàn trường qua vòng sơ loại. Hội thi nhận được sự quan tâm và tham dự của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Hội khuyến học nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo và đoàn giáo sinh thực tập. Đặc biệt các tiết mục tham gia Hội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 1000 đoàn viên thanh niên học sinh. Kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

 

 
Tiết mục đạt giải Khuyến khích nội dung hát, múa tập thể
 
Tiết mục đạt giải Ba nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Ba nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Khuyến khích nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Ba nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Nhất nội dung đơn ca

 
Tiết mục đạt giải Nhì nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Khuyến khích nội dung hát, múa tập thể


Tiết mục đạt giải Nhì nội dung hát, múa tập thể
admin