Nhà trường
Quay lại

Hội thi “Nét đẹp giáo viên” lần thứ 2 năm 2016

Ngày 13/06/2016, 15:30
Hội thi vinh dự được đón tiếp ông Trần Minh Dũng - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Cần Thơ, Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt. Đến với Hội thi đồng thời cũng là Ban giám khảo có ông Lương Hiển Vinh – Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; Bà Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành; Bà Trịnh Minh Thư – Phó Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ thành phố; Bà Phạm Kim Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt; Ông Nguyễn Văn Đông – Phó giám đốc Đài truyền thanh quận.

Hội thi “Nét đẹp Giáo viên” là hoạt động có ý nghĩa biểu dương, tôn vinh tài năng, sự khéo léo, của đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn quận Thốt Nốt với 28 thí sinh đến từ các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS. Các thí sinh lần lượt qua ba vòng thi là Trang phục công sở, thi Năng khiếu và thi ứng xử;

Hội thi là cơ hội để mỗi thầy cô giáo được thể hiện tài năng của mình. Với sự chuẩn bị công phu kĩ càng và sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đa dạng ở mỗi hình thức thể hiện, tạo được một phong cách thật đẹp như chính chủ đề hội thi Ban tổ chức đặt ra.

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cô Đỗ Thị Mỵ Nương – Giáo viên trường Mầm non Thốt Nốt; hai giải nhì thuộc về thầy Nguyễn Thanh Bình – Giáo viên trường tiểu học Thạnh Hòa và cô Phan Thị Ngọc Đựng – Giáo viên mẫu giáo Tân Lộc 1. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao hai giải ba, 07 giải khuyến khích, 02 giải trang phục đẹp nhất, 01 giải năng khiếu hay nhất và 01 giải ứng xử hay nhất.

Hội thi đã đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn, vui vẻ, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, giúp quý thầy cô có cơ hội hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Hội thi cũng đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi; là chất xúc tác và động lực để quý thầy cô hăng hái thi đua, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận Thốt Nốt

admin