Hiển thị bài viết
Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

   Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

   Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

  Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trườngBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế;

  Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cũng tại Hội nghị, trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động và Chương trình công tác năm học 2021-2022, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thị Trúc Giang – Chủ tịch Công đoàn đã ký  kết hợp đồng trách nhiệm giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức Công đoàn..

   Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Châu Văn Liêm năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp.

 

Trường THCS Châu Văn Liêm
Tin tức
Quay lại

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ GIAO LƯU SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG 20/10

Ngày 30/10/2016, 09:02
Được sự chỉ đạo của Công đoàn Trường THCS Châu Văn Liêm về việc tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và giao lưu sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016 .
CB GV NV nữ trường THCS Châu Văn Liêm họp mặt nhân ngày 20/10

         Vào lúc 9 giờ 00 , ngày 15/10/2016, Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức họp mặt, sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016.

      Đến dự có BCH Công đoàn trường; Đại diện Ban Giám Hiệu và đặc biệt là sự có mặt của 79 nữ GV, NV của trường tham dự.

      Cô Cao Thị Bích Tuyền – Trưởng Ban nữ công của trường báo cáo ý nghĩa và ôn lại lịch sử ngày 20/10. Qua báo cáo đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về truyền thống dân tộc, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Từ đó rèn luyện và nâng cao phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới. Buổi họp mặt nhộn nhịp hơn khi có sự tham gia góp mặt của các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên, và phần tham gia trò chơi “truyền tin”, “hiểu ý đồng đội”...

             Sau cuộc thi, Ban nữ công trường đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm trân trọng của mình cho những giáo viên nữ trong thời gian qua đã cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao.

             Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui và dư âm của những bài hát còn vang vọng, những kinh nghiệm được chia sẽ cùng nhau. Sinh hoạt CLB nữ công đã tạo cho chị em một sân chơi, một nơi để trổ tài khéo tay và cũng là một hoạt động góp phần thúc đẩy hoạt động công đoàn nói riêng và hoạt động nhà trường nói chung./.   

Tin: CLB Nữ công Trường THCS Châu Văn Liêm