Hiển thị bài viết
Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

   Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

   Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

  Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trườngBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế;

  Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cũng tại Hội nghị, trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động và Chương trình công tác năm học 2021-2022, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thị Trúc Giang – Chủ tịch Công đoàn đã ký  kết hợp đồng trách nhiệm giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức Công đoàn..

   Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Châu Văn Liêm năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp.

 

Trường THCS Châu Văn Liêm
Tin tức
Quay lại

Ngày tựu trường

Ngày 01/09/2021, 15:15

Ngày tựu trường đặc biệt! Hôm nay Ngày 1/9/2021. Ngày tựu trường của cô trò chúng tôi. Không có cảnh nhộn nhịp nơi cổng trường với những ánh mắt nụ cười hân hoan hoà trong nắng thu, không có những cái khoác vai bá cổ sau kì nghỉ hè của các bạn học trò; không có hình ảnh rụt rè bên người thân của các bé học sinh cấp 1 vừa lên ngôi trường mới, không có hình ảnh thướt tha trong tà áo dài của các cô giáo, ... Và sân trường vẫn vắng lặng như ngày hè.... Chúng tôi đã bước vào một năm học mới với máy tính, laptop, điện thoại thông minh... qua cầu nối internet. Thế nhưng không khí ngày tựu trường cũng không kém phần xốn xang đâu nhé. Từ đầu dây máy chủ, GVCN đã vào phòng học ảo, sẵn sàng tư thế đón HS. Từ tất cả các điểm cầu internet, HS nhanh chóng, cẩn trọng thao tác truy cập vào lớp học. Đứa thao tác nhanh, chuẩn xác, tín hiệu đường truyền thông suốt, nó may mắn 1 lần truy cập là chạy ào vô lớp, bật mic, bật camera báo tên trong sự hân hoan, an tâm. Đứa chẳng may bấm nhầm một con số, hay chọn sai trình duyệt...vội vàng cầu cứu : em vô không được cô ơi... Đứa vào được đến phòng học lại trục trặc âm thanh, hình ảnh, đường truyền. GV vừa hỗ trợ hướng dẫn các em từng bước truy cập vào lớp, vừa kiểm tra sĩ số HS đã vào được trong phòng học ảo.... .... Cứ thế, lớp học ấn định bắt đầu vào 8 h tập trung thế nhưng 9.30 vẫn chưa xong thao tác truy cập. Thế đấy. Vậy là cô trò chúng tôi vẫn hân hoan chào đón ngày tựu trường với bao niềm vui của năm học mới! Chào năm học mới 2021-2022!

Bài và ảnh: cô Tống Thị Thư