Hiển thị bài viết
Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức viên chức năm học 2022 – 2023.

   Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

   Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

  Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trườngBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế;

  Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cũng tại Hội nghị, trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động và Chương trình công tác năm học 2021-2022, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thị Trúc Giang – Chủ tịch Công đoàn đã ký  kết hợp đồng trách nhiệm giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức Công đoàn..

   Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Châu Văn Liêm năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp.

 

Trường THCS Châu Văn Liêm
Tin tức
Quay lại

Vào sáng ngày 30/05/2022, trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2021-2022.

Ngày 31/05/2022, 12:16

Kết thúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng rất nhiều niềm vui , hạnh phúc , thầy trò, cán bộ nhân viên trường THCS Châu Văn Liêm cùng thực hiện và tham dự một lễ tổng kết năm học đầy xúc động. 

         Góp phần gợi không khí rộn rã của mùa hè, sự xao xuyến khi mùa chia tay đến là giai điệu từ những tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong buổi lễ. Các  tiết mục tốp ca có múa phụ họa, đơn ca của học sinh được đầu tư công phu đã thu hút được ánh nhìn của người xem. Các tiết mục đó được biểu diễn đan xen trong lễ tổng kết xua tan cảm giác mệt mỏi của nắng hè.

          Một trong những phần quan trọng nhất của lễ tổng kết năm học - phần mà tất cả các thầy cô, học sinh và quý đại biểu khách mong đợi lắng nghe là kết quả , thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022. Những bông hoa thành công gặt hái được sau bao cố gắng nỗ lực của cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh trường THCS Châu Văn Liêm là minh chứng rõ ràng nhất cho  sự phấn đấu hết mình. Ánh nhìn, nụ cười hạnh phúc, vui sướng của các em học sinh có thành tích tốt khi lên nhận phần thưởng của nhà trường.

          Bên cạnh đó giáo viên, học sinh trường THCS Châu Văn Liêm đắm chìm trong sự xúc động với bài phát biểu của đại diện học sinh lớp 9 khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu vào mùa hè này. Bao nỗi niềm, tâm tư của các em khó có thể nói hết, các em chỉ có thể truyền tình yêu thương, sự bồi hồi, lưu luyến với ngôi trường gắn bó trong bốn năm học bằng những cảm xúc chân thành nhất.

        Tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ rực trời báo hiệu mùa chia tay nhưng cũng đánh dấu một giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị năng lượng, sức sống cho một năm học mới - một năm học  thành công, tốt đẹp.